Hướng về đồng bào vùng lũ các tỉnh phía Bắc
Thực hiện thư kêu gọi của Trung ương MTTQ Việt Nam. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Tiên đã tổ chức chương trình vận động trong cán bộ, đảng viên nhân dân ủng hộ, chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Sau 6 ngày (từ ngày 11-16/9/2024)  phát động của Ủy ban MTTQ xã Thanh Tiên, tính đến thời điểm này cán bộ, đảng viên, nhân dân Thanh Tiên đã ủng hộ được 113.491.000 đồng tiền mặt; 2 tấn hàng hóa nhu yếu phẩm gồm ( nước uống, thuốc men, bánh, sữa, mỳ tôm, lương khô, áo quần ...) để gửi đến đồng bào các tỉnh ảnh hưởng lũ lụt phía Bắc.

Bên cạnh đó nhà xe Ngân Thu công dân thuộc xóm Đồng Xuân, xã Thanh Tiên cùng nhóm thiện nguyện đã vận chuyển ( không đồng) các nhu yếu phẩm đến bà con vùng lũ các tỉnh phía Bắc.

HH