Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Chiều ngày 24/7, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ  xã và các ban ngành đoàn thể xã Thanh Tiên đã tổ chức Lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Nghĩa trang liệt sỹ xã nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Dự lễ viếng có đồng chí: Nguyễn Trọng Bảy- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Hoàng Hưng- Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ cán bộ công chức cấp xã, hiệu trưởng trưởng học, trạm y tế; bí thư, xóm trưởng 07 xóm.

Tại Lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo xã đã dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Sau Lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo xã đã đến thắp nén hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Thanh Tiên đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức xây dựng quê Thanh Tiên ngày càng phát triển, văn minh.

Đặc biệt, trong những năm qua, phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã nhà luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công.

Nhân dịp này lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã đã tặng 18 suất quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ người có công trên địa bàn.

HH